Ẩm Thực Du LịchCông NghệCuộc SốngĐịa Danh Nổi TiếngHomestay - Khách Sạn

Tour Nhật Bản Vietravel – Top 5 Lâu Đài Kỳ Bí Bạn Nên Khám Phá

Những lâu đài Nhật Bản xuất hiện đầu tiên vào thế kỷ 15, dưới thời Sengoku, có lối kiến trúc khá độc đáo và quyến rũ  thể hiện được nền văn hóa riêng biệt tại nơi đây.

Có khoảng trên dưới 5000 lâu đài Nhật Bản được xây dựng trong suốt thời kỳ phong kiến nhưng đa phần đã bị tàn phá bởi chiến tranh và thiên tai, các lâu đài hiện nay đã được phục dựng hay trùng tu. Đến với tour Nhật Bản Vietravel bạn sẽ được khám phá những lâu đài mang vẻ đẹp bí ẩn tại nơi đây.

Lâu đài Himeji

Lâu đài Himeji

  • Là lâu đài Nhật Bản nổi tiếng và nhận được nhiều sự quan tâm của du khách nhất. Himeji được xây dựng năm 1346 tại chân chân núi cùng tên Himeji, và sau khi được trùng tu trở lại đã thu hút rất nhiều du khách đến đây tham quan.
  • Lâu đài Himeji là một trong các điểm tham quan du lịch Nhật Bản khá được coi trọng.

2. Lâu đài Matsumoto

Lâu đài Matsumoto

  • Matsumoto  có nguồn gốc từ một pháo đài được xây dựng dưới thời kỳ Sengoku với tên gọi Fukashi. Lâu đài mang vẻ đẹp cổ kính và tọa lạc bên cạnh một đập nước vo cùng đặc biệt vì các tòa lâu đài khác đều tọa lạc ở những ngọn đồi.

3. Lâu đài Hikone

Lâu đài Hikone

  • Lâu đài Hikone thuộc tỉnh Shiga, Với lối thiết kế kiến trúc 3 tầng rất nhỏ , nhưng lại mang cho du khách một nét đẹp độc đáo . Khi đến đây bạn không chỉ tham quan kiến trúc đẹp mắt của lâu đài này mà đây còn là địa điểm để bạn ngắm hoa anh đào tuyệt đẹp.

4. Lâu đài Osaka

Lâu đài Osaka

  • Lâu đài Osaka như một chứng nhân cho những đổi thay của đất nước Nhật Bản qua các thời kỳ chiến tranh và phát triển. Ngày nay đây là một trong những địa điểm tham quan cho du khách, bên cạnh đó còn có 600 cây anh đào nơi đây là địa điểm lý tưởng để du khách tham quan khi mùa xuân đến.

5. Lâu đài Okayama

Lâu đài Okayama

  • Là lâu đài lợp ngói mạ vàng, được xây dựng vào năm 1597, tọa lạc trên sông Asashi,mang đậm lối thiết kế phong kiến nhưng bên trong lại được trang trí đầy đủ tiện nghi đây cũng là một trong những địa điểm mà khách du lịch đến tham quan.
0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button