Ẩm Thực Du LịchCẩm Nang Du LịchCông NghệCuộc SốngĐịa Danh Nổi TiếngHomestay - Khách Sạn

Tour HongKong Vietravel – 4 Địa Điểm Thu Hút Khách Du Lịch

1. Sky 100 – Ngắm Hong Kong từ tầng mây

Sky 100 – Ngắm Hong Kong từ tầng mây

  • Nằm trên tầng 100 tòa nhà cao nhất Hong Kong, Sky 100 đem tới cho du khách góc nhìn cao nhất trong thành phố.Tại đây du khách có thể nhìn ngắm toàn cảnh đẹp nơi đây. Ngoài ra bạn được tìm hiểu về lịch qua phòng trưng bày tại đây.

2. Nói lời yêu trên đỉnh The Peak

Nói lời yêu trên đỉnh The Peak

  • Đỉnh núi The Peak là đỉnh núi cao nhất ở Hong Kong và du khách có thể lên bằng tàu điện. Đây là tuyến xe điện cổ nhất Hong Kong, không chỉ ngoài việc tham quan ngắm cảnh bạn còn được mua sắm, ăn uống, và tham gia hoạt động vui chơi khác. Không 1 đôi yêu nhau nào khi đến Hong Kong lại bỏ lỡ dịp để lên The Peak để có thể trao nhau những lời yêu thương giữ khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp này.

3. Gặp thần tượng tại Đại lộ Ngôi Sao

Gặp thần tượng tại Đại lộ Ngôi Sao

  • Đại lộ Ngôi Sao (Avenue of stars) là nơi ghi dấu các tên tuổi nổi tiếng có công giúp Hong Kong trở thành “Hollywood của phương Đông”. Với những cột mốc điện ảnh hay những thần tượng để bạn có thể chiêm ngưỡng thật thú vị. Ngoài ra, du khách còn  được thưởng thức các tiết mục nghệ thuật.

4. Sống lại tuổi ấu thơ tại Disneyland

Sống lại tuổi ấu thơ tại Disneyland

  • Ở đây du khách có thể được tận mắt chứng kiến các nhân vật hoạt hình huyền thoại du khách còn có thể trải nghiệm khu vườn của Andy , và các trò chơi thú vị khác.
0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button