Ẩm Thực Du LịchCẩm Nang Du LịchĐịa Danh Nổi TiếngHomestay - Khách Sạn

Tour Du Lịch Viet Travel – Khám Phá Địa Điểm Du Lịch Thái Lan

1. Chùa Phật Vàng

Chùa Phật Vàng

  • Chùa Phật Vàng là một ngôi chùa nổi tiếng nằm ở China Town Bangkok. Bạn sẽ được khám phá địa điểm này với tượng Phật bằng vàng. Không chỉ là nơi linh thiêng, chùa còn thu hút nhiều khách du lịch về lối kiến trúc ấn tượng.

2. Grand Palace

Grand Palace

  • Grand Palace hay còn được gọi là cung điện Hoàng Gia Thái Lan. Nơi đây không chỉ là khu du lịch cho khách tham quan , mà còn là nơi ở của hoàng gia. Với lối kiến trúc sang trọng và nguy nga đã tạo nên nét đặc trưng riêng .

3. Cung điện Vimanmek

Cung điện Vimanmek

  • Vimanmek cũng là một cung điện Hoàng Gia Thái Lan nơi đây với kiến trúc gỗ mộc mạc hòa quyện với khung cảnh thiên nhiên xung quanh tạo nên sự yên tình thoải mái.

4. Chùa Phật Ngọc

Chùa Phật Ngọc

  • Ngôi chùa nằm trong khuôn viên của Grand Palace sở hữu các bức tượng thần, tượng Phật cựu lớn. Du khách đến đây vừa có thể cầu nguyện vừa có thể chiêm ngưỡng kiến trúc tại nơi đây.

5. Chợ nổi Damnoen Saduak

Chợ nổi Damnoen Saduak

  • Một trong những đặc sản nổi tiếng ở Thái Lan đó là những khu chợ nổi, khu chợ nổi này với rất nhiều mặt hàng phục vụ nhu cầu sống cũng như để du khách có thể trải nghiệm độc đáo cũng như thưởng thức các món ăn trên chợ nổi này.

6. Sông Chao Phraya

Sông Chao Phraya

  • Chao Phraya là một dòng sông yên bình, mộc mạc giữa thành phố Bangkok đông đúc, nhộn nhịp. Du khách có thể thưởng ngoạn dòng sông này về đêm trên du thuyền , sự huyền dịu cảnh vật làm du khách nào cũng phải đắm chìm.
0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button