Tin tức

Top 5 Phòng khám chuyên khoa mắt uy tín nhất TP.HCM

1


Thuý Vy

Hai Yen Eye Care

Hai Yen Eye Care là một trong những phòng khám chuyên khoa mắt uy tín nhất TP.HCM. Hiện nay, Hai Yen Eye Care chuyên khám và điều trị các bệnh về mắt: Phát hiện và chẩn đoán các bệnh về mắt, khám mắt, đo tật khúc xạ mắt, tìm nguy cơ dẫn tới các bệnh về mắt,… Sở hữu đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, thâm niên tốt nên chúng ta hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn địa điểm này.

Đồng thời, đến thăm khám và điều trị tại phòng khám Hai Yen Eye Care, bệnh nhân sẽ được trải nghiệm các dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao với các loại máy móc, thiết bị y tế hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Phòng khám có không gian rộng rãi, sạch sẽ, trang thiết bị đầy đủ, hỗ trợ quy trình thăm khám và điều trị diễn ra nhanh chóng. Bạn sẽ không phải mất thời gian xếp hàng chờ đợi lâu khi tới đây.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 31A Nguyễn Đình Chiểu, phường Đakao, quận 1, TP.HCM
Điện thoại: 0913 666 665 & 0287 7757 775
Website: haiyeneyecare.com
Fanpage: https://www.facebook.com/haiyeneyecare/

Hai Yen Eye Care
Hai Yen Eye Care
Hai Yen Eye Care
Hai Yen Eye Care


2


Thuý Vy

Trung tâm Mắt Kỹ thuật cao An Sinh

Một trong những địa chỉ được người dân TP.HCM và các khu vực lân cận tin tưởng và lựa chọn để thăm khám, điều trị tật về mắt chính là Trung tâm Mắt Kỹ thuật cao An Sinh. Địa điểm này hoạt động với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa sâu được đào tạo bài bản, làm việc nhiệt tình và tinh thần trách nhiệm cùng đầu tư hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, đồng bộ như: máy đo khúc xạ, máy sinh hiển vi, dụng cụ soi đáy mắt,…


Trung tâm Mắt Kỹ thuật cao An Sinh được biết đến là địa chỉ y khoa tận tâm và giàu kinh nghiệm, luôn ứng dụng những tiến bộ mới trong nhãn khoa trong công tác chẩn đoán các bệnh lý liên quan đến mắt. Thêm vào đó, Trung tâm Mắt Kỹ thuật cao An Sinh còn mang đến chuẩn mực quốc tế về khám và mổ cận thị bằng laser hiện đại; ICL; mổ đục thủy tinh thể bằng Phaco, cùng điều trị các bệnh lý nhãn khoa tại Việt Nam.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 10 Trần Huy Liệu, phường 11, quận Phú Nhuận, TP.HCM
Điện thoại: 0788 787 899 & 0283 8448 523
Website: https://matansinh.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/MatQuocTeAnSinh

Trung tâm Mắt Kỹ thuật cao An Sinh
Trung tâm Mắt Kỹ thuật cao An Sinh
Trung tâm Mắt Kỹ thuật cao An Sinh
Trung tâm Mắt Kỹ thuật cao An Sinh

3


Thuý Vy

Phòng khám chuyên khoa Bác Sĩ Đoàn Hồng Dung

Phòng khám chuyên khoa Bác Sĩ Đoàn Hồng Dung cũng là một phòng khám nhận được khách hàng phản hồi rất tích cực về chuyên môn bác sĩ. Phòng khám cam kết khám cẩn thận, đúng bệnh và đúng giá đã niêm yết. Phòng khám chuyên khoa Bác Sĩ Đoàn Hồng Dung nhận được vô số những phản hồi tích cực từ phía khách hàng về cả chất lượng lẫn thái độ phục vụ.

Phòng khám chuyên khoa Bác Sĩ Đoàn Hồng Dung sở hữu trang thiết bị hiện đại, đầy đủ, chỗ ngồi chờ khám bệnh, bàn khám bệnh sạch sẽ, sắp xếp gọn gàng, hợp lý. Tại đây, bác sĩ thực hiện dịch vụ khám khúc xạ, đo kính bằng kỹ thuật chuẩn hóa quốc tế, đảm bảo độ chính xác cao. Khi đến đây bạn sẽ được tư vấn tận tình, cung cấp thông tin đầy đủ, dễ hiểu, nhiều giải pháp giúp bạn dễ dàng chọn lựa phương pháp điều trị phù hợp.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 45 Nguyễn Lâm, phường 6, quận 10, TP.HCM
Điện thoại: 0926 225 522
Website: https://bacsimat.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/bacsimathcm/

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Phòng khám chuyên khoa Bác Sĩ Đoàn Hồng Dung.
Phòng khám chuyên khoa Bác Sĩ Đoàn Hồng Dung.

4


Thuý Vy

European Eye Center

European Eye Center cũng là một địa chỉ đáng để tin tưởng với kinh nghiệm thăm khám và điều trị các bệnh về mắt nổi tiếng tại TP.HCM. Tại đây luôn đảm bảo được trang bị đầy đủ các thiết bị máy móc hiện đại, đội ngũ trưởng khoa, thạc sĩ, bác sĩ tận tình chăm sóc chu đáo. European Eye Center xây dựng không gian khám chữa bệnh sang trọng, tiện nghi, đảm bảo tiệt trùng tối đa theo tiêu chuẩn quốc tế.

European Eye Center sở hữu nhân viên rất nhiệt tình, chẩn bệnh chính xác, điều trị hiệu quả, tư vấn và dặn dò chu đáo về những chú ý cho bệnh nhân trước khi ra về. Chi phí thăm khám không ở mức bình dân nhưng bạn có thể yên tâm vì những phương pháp mà đội ngũ y bác sĩ tại đây áp dụng luôn đảm bảo hiệu quả, chất lượng dịch vụ cũng ở mức tốt nhất. Trong suốt thời gian qua đã có rất nhiều bệnh nhân cảm thấy hài lòng bởi dịch vụ khám chữa bệnh chuyên nghiệp, hiệu quả.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 41 Nguyễn Duy Hiệu, phường Thảo Điền, TP.Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại: 0282 2533 572
Website: https://europeaneyecenter.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/EECHCMC/

European Eye Center
European Eye Center
European Eye Center
European Eye Center

5


Thuý Vy

Hikari Eye Care

Hikari Eye Care là một phòng khám có nhiều năm kinh nghiệm và thành tựu trong việc thăm khám và điều trị các bệnh về mắt tại TP.HCM. Với phương châm “Mắt sáng tâm an”, Hikari Eye Care luôn chăm sóc, điều trị bằng chữ “Tâm” và bằng tất cả sự trân trọng, tình yêu thương, trách nhiệm với cộng đồng. Hikari Eye Care có hai chi nhánh tại TP.HCM để cùng bạn chăm sóc tốt cửa sổ tâm hồn.

Dịch vụ tại Hikari Eye Care cũng như quy trình thăm khám, điều trị theo tiêu chuẩn quốc tế nên từ lâu người dân Sài thành đã rất tin tưởng. Đến với Hikari Eye Care, bạn sẽ được thăm khám bởi đội ngũ Y – Bác sĩ với hơn 30 năm kinh nghiệm và là những chuyên gia trong lĩnh vực khám và điều trị các bệnh về mắt, phẫu thuật đục thủy tinh thể, tật khúc xạ, mộng thịt, thẩm mĩ mắt,… cùng với đó là những trang thiết bị tiên tiến, hiện đại nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

  • 50 đường số 8, phường Tân Hưng, quận 7, TP.HCM
  • 17 Bùi Thị Xuân, phường Bến Thành, quận 1, TP.HCM

Điện thoại: 0961 393 983
Website: https://www.hikarieyecare.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/hikarieyecare/

Hikari Eye Care
Hikari Eye Care
Hikari Eye Care
Hikari Eye Care

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button