Tin tức

Top 10 Quán phở ngon ở quận 4, TP.HCM

1


Trung Vũ

Phở Thìn by SOL

Sở dĩ Phở Thìn by SOL – Phở tái lăn Hà Nội chính gốc nổi tiếng và hấp dẫn đến vậy là nhờ vào công thức gia truyền, dần trở thành bước đệm cho nhiều cửa hàng mới được mở ra. Phở Thìn by SOL – Phở tái lăn Hà Nội chính gốc mang trên mình sứ mệnh chia sẻ hương vị độc đáo của món ăn truyền thống đậm đà bản sắc dân tộc này tới bạn bè năm châu trên toàn thế giới.

Dựa theo công thức gia truyền qua nhiều thế hệ, Phở Thìn by SOL – Phở tái lăn Hà Nội chính gốc tôn vinh cách nấu truyền thống Việt Nam. Với phở bò, quán dùng 100% xương ống bò (không phải xương trâu hay xương heo), và được hầm kỹ trong 8 giờ để chiết xuất vị ngọt, béo ngậy, và đầy dưỡng chất của tủy xương. Mỗi ngày Phở Thìn by SOL – Phở tái lăn Hà Nội chính gốc đều tự làm bánh phở tươi mới bằng tay, không dùng bất kỳ chất bảo quản nào; và chuẩn bị rau tươi, sạch để phục vụ kèm với phở.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 45 Nguyễn Trường Tộ, phường 12, quận 4, TP. HCM

Điện thoại: 0899 304 545

Fanpage: https://www.facebook.com/phothinbysol/

Giờ mở cửa: 06:30 – 21:30

Phở Thìn by SOL - Phở tái lăn Hà Nội chính gốc
Phở Thìn by SOL – Phở tái lăn Hà Nội chính gốc
Phở Thìn by SOL - Phở tái lăn Hà Nội chính gốc
Phở Thìn by SOL – Phở tái lăn Hà Nội chính gốc


2


Thuý Vy

Phở Bắc 30

Tại quận 4, bạn có thể tìm đến quán phở Bắc để thưởng thức những tô phở chất lượng. Phở Bắc 30 nằm trên đường Nguyễn Trường Tộ có vị trí khá dễ tìm. Quán đã bán hơn 20 năm, không quá quy mô nhưng chất lượng rất tốt, không gian tuy không rộng rãi nhưng vẫn đảm bảo sạch sẽ và thoải mái cho khách hàng.

Đến với địa chỉ này, bạn sẽ được thưởng thức tô phở đầy đặn thịt nhiều, bánh phở cọng vuông ăn ngon, nước lèo nêm vừa ăn. Không chỉ có thể thưởng thức phở ngon, bạn còn có thể gọi thêm hành nướng, tủy, nước tiết, bán quẩy để ăn kèm. Ngoài ra, nhân viên của quán phở Bắc 30 cũng thân thiện, món ăn được chuẩn bị khá nhanh chóng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 30 Nguyễn Trường Tộ, phường 12, quận 4, TP. HCM

Giờ mở cửa: 09:00 – 13:00

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

3


Trung Vũ

Phở Bò Cầu Dừa

Phở Bò Cầu Dừa là quán ăn có tiếng từ rất lâu ở Sài Gòn, quán ăn không chỉ có món phở mà còn là một menu dày đặc và rất phong phú. Phở Bò Cầu Dừa là quán ăn nấu theo phong cách người Hoa ai ăn quen sẽ thấy ngon và sẽ mãi trung thành với hương vị của quán. Phở Bò Cầu Dừa phục vụ khách hàng với bát phở to nước dùng trong, thanh và đặc biệt ngọt từ xương, hương vị đậm đà. Tô Phở Bò Cầu Dừa phục vụ khách hàng gồm quả trứng hồng đào, bò tái, nạm, gàu, sợi phở trắng trong ăn với một ít hành và tiêu.

Phở Bò Cầu Dừa không chỉ được người dân địa phương tin tưởng và yêu thích mà khách du lịch cũng phản hồi rất tích cực: “Tôi đã ăn ở đây nhiều lần, nước dùng thật là tuyệt. Đặc biệt, quán Phở Bò Cầu Dừa có những món như: mỳ xào dòn, cơm chiên gà,… rất ngon, giá cả cũng không phải là quá đắt đỏ. Lần sau ghé Huế, tôi sẽ lại chọn quán này.” vì vậy không tự dưng Phở Bò Cầu Dừa đông khách mà chính là từ chất lượng món ăn làm nê thương hiệu.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 251 Bến Vân Đồn, phường 5, quận 4, TP. HCM

Điện thoại: 090 981 90 70

Fanpage: https://www.facebook.com/PHỞ-CẦU-DỪA-109932123790072/

Giờ mở cửa: 06:00 – 12:00 | 15:00 – 23:00

Phở Bò Cầu Dừa
Phở Bò Cầu Dừa
Phở Bò Cầu Dừa
Phở Bò Cầu Dừa

4


Thuý Vy

Phở Hiền

Tại quận 4, TP.HCM bạn có thể thưởng thức những tô phở thơm ngon tại quán Phở Hiền. Ấn tượng đầu tiên của khách hàng khi đến đây chính là chủ quán và nhân viên rất thân thiện và nhanh nhẹn, quán đông nhưng món ăn được chuẩn bị rất nhanh. Dừng chân tại quán phở Hiền, khách hàng sẽ nhanh chóng được phục vụ tô phở nóng hổi lan tỏa mùi hương dễ chịu và cực kì kích thích vị giác.

Một số loại phở được khách hàng thường xuyên ủng hộ là phở bò, phở tái, phở bò viên, phở nạm, gân. Khi thưởng thức, khách hàng rất ứng ý vì nước lèo của quán Phở Hiền được hầm từ xương, nêm nếm hết sức cẩn thận, kỹ lưỡng, nước trong, không hôi mùi bò, nhưng vẫn đủ sự đậm đà. Thịt bò, bò viên được nhập hàng mới mỗi ngày nên tươi ngon, không có mùi hôi khó chịu ưu tiên trải nghiệm của thực khách.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: R38 Nguyễn Hữu Hào, phường 8, quận 4, TP.HCM
Điện thoại: 0908 422 590
Fanpage: https://www.facebook.com/phohienquan4/
Giờ mở cửa: 06:00 – 21:30

Phở Hiền
Phở Hiền
Phở Hiền
Phở Hiền

5


Thuý Vy

Phở Trang

Nếu như bạn đang tìm kiếm một quán phở ngon tại quận 4, TP.HCM thì không nên bỏ qua quán Phở Trang trên đường Lê Quốc Hưng. Điểm cộng cho Phở Trang, quán có không gian gần gũi, sạch sẽ, menu phong phú. Một tô phở đầy đủ có đầy đủ nạm, tái, viên… khá đầy đặn và đều tươi mới mỗi ngày.

Sợi phở mảnh kết hợp với nước lèo thơm phức nóng hổi, ăn rất vừa miệng, thịt bò của quán được cắt không bị mỏng, khi ăn lại rất mềm, ngọt, bò viên đậm đà, ngập răng không bị bột. Thêm vào đó, hành lá, đầu hành, hành tây, rau thơm khá nhiều, được rắc trên cùng, ép trong nước phở nóng nên cho ra bằng hết mùi hương. Quán Phở Trang cũng có bán mang về và giao hàng tận nơi, bạn có thể yên tâm phở sẽ được đóng hộp riêng cùng với nước dùng, rau, tươi ăn kèm đầy đủ đảm bảo ăn tại chỗ hay ăn tại nhà đều ngon.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 26C Lê Quốc Hưng, phường 12, quận 4, TP. HCM

Giờ mở cửa: 06:00 – 21:00

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

6


Thuý Vy

Phở 29

Phở 29 gắn liền với người dân Sài thành, đặc biệt là những ai ở khu vực quận 4. Trong nhiều năm qua, quán phở 29 vẫn đơn sở, giản dị nằm trong một con đường nhỏ ở quận 4. Tuy vậy, với chất lượng của phở nơi đây, vẫn có nhiều khách hàng đến ủng hộ mỗi ngày. Nước dùng được hầm bằng xương bò, xương tủy heo tươi ngon, thêm chút gia vị cho đậm mùi thơm, ngọt nước dùng.

Tô phở đầy bánh, dai dai, mềm mềm, hành lá xanh ngắt rắc đầy trên bát, miếng thịt bò đỏ tươi ngon, chín tái vừa phải giữ nguyên bị ngọt, hành tây thơm lừng bốc khói nghi ngút làm ta không thể chối từ. Phở 29 được nấu theo công thức gia truyền, nước ngọt xương chứ không kiểu ngọt do gia vị. Bánh phở mềm, sợi nhỏ, tổng thể tô phở rất bắt mắt. Bạn có thể chọn phở nạm, phở tái, phở bò viên theo ý thích,… mỗi loại đều có hương vị vừa vặn, hợp khẩu vị thực khách.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 367 Đoàn Văn Bơ, phường 13, quận 4, TP. HCM

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

7


Trung Vũ

Phở Phong Cách – Đường Số 45

Phở Phong Cách 107 đường số 45 là quán ăn tồn tại từ rất rất lâu về trước, sáng nào đến quán ăn phở là chờ để đến lượt mình cũng khá lâu vì khách đến quán rất đông. Quán nhiều món phở để khách hàng lựa chọn: phở tái, phở bò Úc, phở gà, phở gàu, phở bò kho, phở xào thịt bò, phở nạm viên, phở bò Mỹ, phở xào thịt heo,… món nào cũng rất đắt khách vì đầu bếp của quán nấu quá khéo tay. Bát phở nào thịt, trứng lòng đào, sợi phở, rau hành,… đều rất nhiều đầy cả một bát lớn, ăn sẽ rất no.

Phở Phong Cách 107 đường số 45 là quán ăn món rất đồng nhất vì vậy mà khách hàng bảo nhau rằng: “Quán quá ngon, tháng nào nhà mình cũng phải đến ăn, không rảnh là lại ghé mua về. Hiếm quán nào mà các món ăn đều ngon như ở đây” vì vậy mà quán đã đông ngày lại đông hơn vì được review quá tốt. Không gian khá thoáng và sạch, bàn ghế được sắp xếp hợp lý.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 107 đường Số 45, phường 5, quận 4, TP. HCM

Giờ mở cửa: 07:00 – 22:00

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

8


Trung Vũ

Phở Mai

Phở Mai tọa lạc tại số 2 đường 11 cũng là một quán phở có món ăn ngon tại quận 4, TP.HCM. Phở có nước lèo ngọt vị xương, trong và đậm đà vị phở Bắc, bánh phở mềm trắng đục ngon, thịt bò tươi đỏ được cắt đều, ăn ngọt thơm, thêm hành giá rau các loại ăn sẽ rất kích thích bởi vị rất tròn. Chị chủ quán là người Bắc nên hương vị món phở của quán đậm chất của miền Bắc. Quán có sự phục vụ tốt, phở ngon nên khách đông thường sẽ đợi khá lâu.

Bên cạnh đó, quán Phở Mai đảm bảo nguyên liệu chế biến món phở là 100% nguyên liệu sạch kể cả rau mùi ăn kèm phở cũng được chọn lựa những cây tươi, đẹp và rửa sạch nhằm đảm bảo an toàn thực phẩm cho khách hàng. Một số lựa chọn được khách hàng thường xuyên ủng hộ là: phở tái bò viên, phở tái nạm, phở nạm gầu, phở tái gân, phở gầu bò viên,… loại nào cũng ngon, giá từ 40.000 nghìn/tô.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 2 đường 11, phường 4, quận 4, TP. HCM


Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

9


Trung Vũ

Phở Hằng – Tôn Đản

Cùng với những địa chỉ trên, quán Phở Hằng cũng là một địa điểm ăn phở ngon tại quận 4 mà Toplist muốn gợi ý đến bạn. Quán có chỗ để xe ngay ngoài cửa và có người trông coi cẩn thận, quán lâu đời nên lúc nào cũng đông khách đa số khách quen nhiều, bàn ghế lúc nào cũng chật cứng. Phở ở đây có giá chỉ từ 30.000 nghìn với rất nhiều lựa chọn, gồm phần riêng lẻ hoặc kết hợp các loại topping lại với nhau.

Nào là: phở bò tái, phở bò viên, phở bò nạm, phở gân,… Khi thưởng thức, bạn sẽ cảm nhận rõ sợi phở dai nhưng không cứng, nước ngọt béo béo thơm, đặc biệt thịt được cho rất nhiều, ngọt và ngon, gân mềm, bò viên thơm. Ngoài phở bò nổi bật thì quán phở Hằng cũng có cả phở gà để khách hàng thay đổi khẩu vị. Nếu còn quá đắn đo, khách cũng có thể gọi ngay một tô đặc biệt để trải nghiệm tô phở full topping vừa ngon vừa no.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 10 Tôn Đản, phường 13, quận 4, TP. HCM

Giờ mở cửa: 07:00 – 22:00

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

10


Thuý Vy

Phở Khoa Thu

Phở Khoa Thu là gợi ý tuyệt vời tiếp theo dành cho team mê phở sống tại quận 4, TP.HCM. Đây là một quán ăn gia đình, có hương vị phở đúng điệu thơm ngon đồng hành cùng thực khách Sài thành rất nhiều năm qua. Menu của quán nổi bật với những lựa chọn gồm: phở tái gân bò viên, phở bò tái, phở nạm,… giá từ 50.000 nghìn/tô. Một điểm cộng khác của quán Phở Khoa Thu là nhân viên rất chủ động, niềm nở với khách hàng.

Phở của quán Khoa Thu được nhiều thực khách yêu thích với hương vị thơm ngon từ nước dùng đến các loại topping. Thêm vào đó chính là phần rau trụng xanh tươi bỏ càng nhiều tô phở càng ngon đấy. Tô phở ở đây tuy có mức giá khá cao nhưng topping được cho rất đầy đặn, ăn xong là no căng bụng ra về nên khách hàng đặc biệt ưa chuộng, ăn tại chỗ hay mua mang đi đều rất đông khách.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 144 Nguyễn Khoái, phường 2, quận 4, TP. HCM

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button