Làm ĐẹpSức Khỏe

Detox vùng da nách tại nhà thật dễ dàng!

Các chất chống mồ hôi công nghiệp thông thường bao gồm các nguy cơ tiềm ẩn đối với ung thư và bệnh Alzheimer do tác dụng có thể có của nhôm được sử dụng trong đó. Giải độc, detox vùng nách rất quan trọng nếu bạn muốn chuyển từ các chất khử mùi chứa nhiều hóa chất sang các lựa chọn tự nhiên hơn và cho phép cơ thể thích nghi với thói quen tự nhiên mới và bạn sẽ ít đổ mồ hôi và mùi cơ thể hơn. Xịt khử độc nách này sẽ hoạt động như một chất khử mùi tự nhiên giúp vùng nách của bạn luôn khô thoáng.

Những lợi ích từ việc sử dụng giấm táo giúp khử mùi

Giấm táo –  Đây cũng là một chất khử mùi tự nhiên tuyệt vời. Giấm táo sẽ giúp duy trì độ PH lành mạnh trong mồ hôi của bạn. Giấm táo làm sạch và làm sáng vùng da dưới cánh tay của bạn đồng thời đẩy nhanh và giảm bớt quá trình chuyển đổi sang chất khử mùi tự nhiên. Giấm nhẹ nhàng tẩy tế bào chết và làm sáng da.

Tinh dầu – Sử dụng tinh dầu tràm trà hoặc tinh dầu oải hương, tinh dầu có đặc tính kháng khuẩn để chống lại mồ hôi và mùi hôi.

Bạn sẽ cần:

Nước lọc hoặc nước hoa hồng – 1 cốc

Giấm táo nguyên chất – 1-2 muỗng canh

Tinh dầu Oải hương – Vài giọt

Cách sử dụng – Đổ nước hoa hồng và giấm vào bình xịt thủy tinh và lắc đều để hỗn hợp hòa quyện. Thêm vào một vài giọt tinh dầu. Xịt nó dưới cánh tay của bạn và để khô. Mùi giấm sẽ mất dần. Dùng bình xịt giấm cho đến khi nách sạch và thơm.

Việc chuyển sang sử dụng chất khử mùi tự nhiên có thể khiến nách của bạn tiết mồ hôi và bốc mùi – có thể mất vài tuần hoặc lâu hơn để đào thải chất độc ra ngoài. Xịt khử độc nách này sẽ giúp vùng nách của bạn được làm sạch sâu, mềm mại, mịn màng và tươi sáng hơn, là sản phẩm hoàn hảo để giữ cho vùng nách luôn tươi trẻ, ngay cả sau khi chuyển mùa.

 

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button