Vietnam Airlines - Cất cánh mùa xuân

CÙNG VIETNAM AIRLINES VÀ JETSTAR PACIFIC KIẾN TẠO KHÔNG GIAN VĂN HÓA CỔ TRUYỀN XUÂN MẬU TUẤT 2018

Với sứ mệnh là cầu nối văn hóa và mong muốn kiến tạo một không gian kết nối các giá trị cổ truyền, Vietnam Airlines kết hợp cùng Jetstar Pacific lần đầu tiên giới thiệu tới người dân Thủ đô Không gian Văn hoá: “Vietnam Airlines - Cất cánh mùa xuân” dự kiến diễn ra vào Thứ 7, Chủ Nhật ngày 27 – 28/01/2018 tại vườn hoa Lý Thái Tổ, Hà Nội trước thềm Tết cổ truyền Mậu Tuất. Không gian Văn hóa là sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động hợp tác giữa Vietnam Airlines và UBND thành phố Hà Nội và sẽ trở thành hoạt động thường niên được tổ chức 2 tháng/lần.

Cất cánh mùa xuân Vietnam Airlines

Thấu hiểu giá trị thiêng liêng của Tết cổ truyền trong tiềm thức của mỗi người dân Việt Nam, sự kiện Không gian Văn hoá: “Vietnam Airlines - Cất cánh mùa xuân” sẽ mang lại những trải nghiệm đáng nhớ về hương vị Tết xưa, tái hiện lại không khí lễ hội cổ truyền của dân tộc qua các hoạt động văn hóa kết hợp với không gian trải nghiệm độc đáo. Đây cũng sẽ là không gian của văn hóa, của sự kết nối các thế hệ xưa - nay với mong muốn mang cộng đồng đến gần hơn với giá trị truyền thống thông qua các hoạt động mang đậm bản sắc văn hóa Việt.

Vietnam Airlines Lý Thái Tổ

Sự kiện Không gian Văn hoá: “Vietnam Airlines - Cất cánh mùa xuân” đang được chăm chút và hoàn thiện để ra mắt người dân tại vườn hoa Lý Thái Tổ, một địa điểm quy tụ các hoạt động văn hóa của Thủ đô. Đây sẽ là nơi diễn ra chuỗi các hoạt động trải nghiệm hấp dẫn như ca nhạc dân tộc, các trò chơi dân gian… cùng nhiều chương trình đặc sắc từ Vietnam Airlines và Jetstar Pacific như trải nghiệm làm tiếp viên hàng không, tư vấn hướng nghiệp và đặc biệt là các chương trình bán vé máy bay, quay số trúng thưởng với những phần quà hấp dẫn của hai hãng. Theo đó, khách hàng tham gia sự kiện có cơ hội mua vé ưu đãi tới 25% tại gian hàng của Vietnam Airlines và vé khuyến mại 11.000 đồng cho các đường bay quốc nội của Jestar Pacific trong thời gian diễn ra sự kiện.

Cất cánh mùa xuân

Hơn cả một sự kiện đặc biệt dành cho mùa lễ Tết, Không gian Văn hóa: “Vietnam Airlines - Cất cánh mùa xuân” như một lời cầu chúc cho sự khởi đầu một năm mới an lành, hạnh phúc mà hai Hãng hàng không dành tặng người dân thủ đô. Sự kiện cũng khẳng định nỗ lực của Vietnam Airlines và Jetstar Pacific trong nỗ lực kết nối và đồng hành cùng cộng đồng để gìn giữ và phát huy những nét đẹp văn hoá dân tộc.

Hỗ trợ vé máy bay 24/7

Hỗ trợ vé máy bay 24/7

Chăm sóc chu đáo

Thanh toán nhanh chóng

Thanh toán nhanh chóng

Tiện lợi và tin cậy

Đặt vé online hoặc mobile

Đặt vé online hoặc mobile

Xác nhận nhanh chóng

Đại lý vé máy bay chính thức

Đại lý vé máy bay chính thức

Giá rẻ bất ngờ