JETSTAR PACIFIC NHẬN MÁY BAY AIRBUS A320CEO ĐẦU TIÊN

Jetstar Pacific hôm 27-6 vừa tiếp nhận tàu bay đầu tiên trong tổng số 10 tàu bay thế hệ mới Airbus A320CEO hãng đã ký kết với tập đoàn Airbus.

Việc ký kết này đã được công bố tại Triển lãm Hàng không quốc tế tại Farnborough (Anh) tháng 6 năm ngoái.

Jetstar nhận máy bay Airbus đầu tiên

Sau lễ bàn giao ngày 27-6, tàu bay mới này sẽ có chuyến bay chuyển sân đường dài từ sân bay Toulouse về đến sân bay Tân Sơn Nhất. Ngay sau đó, tàu bay Airbus A320CEO của Jetstar Pacific sẽ thực hiện chuyến bay thương mại đầu tiên.

Tàu bay mới này có số đăng bạ VN-A568 với 186 ghế đồng hạng, sắp theo cấu hình 3-3 thông thường.

Jetstar Pacific cho hay từ giờ đến cuối năm 2017, Airbus sẽ tiếp tục giao thêm 9 tàu bay Airbus A320 mới cho Jetstar Pacific. Những tàu bay mới này sẽ giúp Jetstar Pacific trẻ hóa đội máy bay và nâng cao chất lượng dịch vụ.

Máy bay Jetstar

Thêm một Airbus A320ceo bên cạnh tàu VN-A568 tại Toulouse sẽ được Airbus sớm bàn giao cho Jetstar Pacific.

Jetstar Pacific cho biết thêm trong dịp này hãng đã ký kết hợp đồng mua 24 động cơ máy bay V2500 từ Công ty IAE International Aero Engines để lắp đặt trên 10 máy bay mới và 4 động cơ dự phòng sẵn có phục vụ hoạt động khai thác.

Đây là một phần trong kế hoạch đầu tư cho sự phát triển Jetstar Pacific theo mô hình hàng không giá rẻ có quy mô đủ lớn trong kế hoạch 5 năm, giai đoạn 2016 – 2020 bởi hai cổ đông của Jetstar Pacific là Hãng hàng không quốc gia Việt Nam – Vietnam Airlines và Hãng hàng không quốc gia Úc – Tập đoàn Qantas (Qantas Airways).

Jetstar nhận máy bay nới

 

Theo đó, Jetstar Pacific tiếp tục duy trì tăng trưởng ổn định, mở rộng mạng bay nội địa và quốc tế phù hợp với thực tế thị trường.

Jetstar Pacific hiên đang khai thác 36 đường bay nội địa và quốc tế, kết nối với mạng bay giá rẻ lớn của Jetstar Group với 80 điểm đến tại 17 quốc gia thông qua 4.000 chuyến bay mỗi tuần được thực hiện bởi Jetstar Airways (Úc và New Zealand), Jetstar Japan (Nhật Bản), Jetstar Asia (Singapore) và Jetstar Pacific.

 

 

Hỗ trợ vé máy bay 24/7

Hỗ trợ vé máy bay 24/7

Chăm sóc chu đáo

Thanh toán nhanh chóng

Thanh toán nhanh chóng

Tiện lợi và tin cậy

Đặt vé online hoặc mobile

Đặt vé online hoặc mobile

Xác nhận nhanh chóng

Đại lý vé máy bay chính thức

Đại lý vé máy bay chính thức

Giá rẻ bất ngờ