Chính sách đổi trả và hoàn vé

Điều kiện về thời gian tiếp nhận và xử lý đổi trả và hoàn vé

I.Điều kiện về thời gian tiếp nhận và xử lý đổi trả

Phương thức đổi trả vé : trực tiếp tại công ty TNHH Du Lịch Việt Today ( đại lý vé máy bay Việt Today) hoặc các văn phòng chi nhánh trên cả nước: 
 
Công ty TNHH Du Lịch Việt Today – đại lý vé máy bay Việt Today 
Địa chỉ : 31A Cao Bá Nhạ, Nguyễn Cư Trinh, Quận 1. TPHCM
hotliine: 0932259915 - 0943 959 651
 
Văn phòng Việt Today Đà Nẵng
Địa chỉ : Điện Biên Phủ, P. Thanh Khê Đông, Q. Thanh Khê
Tel : 0904 438 229
Fax: 
 
Văn phòng Việt Today Hà Nội
Địa chỉ : đường Trung Kính, P.Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, Tp.Hà Nội
Tel : 
Fax : 
 
Văn phòng Việt Today Cần Thơ
Địa chỉ : Võ Văn Kiệt, P. An Hòa, Quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ.
Tel : 
Fax : 
 
Văn phòng Việt Today Nha Trang
Địa chỉ : P.Phước Long, TP.Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa
Điện thoại :
 
Văn phòng Việt Today Buôn Mê Thuột
Địa chỉ :  P. Tân An, Thành phố Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắc
Tel :
 
Văn phòng Việt Today Côn Đảo
Địa chỉ : Thị trấn Côn Đảo, Huyện Côn Đảo, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.
Tel :
 
Văn phòng Việt Today Bình Dương
Địa chỉ : Đại lộ Bình Dương, P.Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương.
Tel : 
Fax:
 
Văn phòng Việt Today Phú Quốc
Địa chỉ : Nguyễn Trung Trực, Thị trấn Dương Đông, Huyện Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang.
Tel :
 
Sau khi nhận thông tin yêu cầu của khách hàng , chúng tôi sẽ thực hiện các bước tiếp theo để kiểm tra điều kiện đổi, hoàn vé và tiến hành đổi hoặc hoàn tiền theo yêu cầu của quý khách và theo quy định tại mục II. Một số điều kiện có thể đi kèm, quý khách vui lòng tham khảo thông tin chi tiết bên dưới:
 
II. HOÀN VÉ / ĐỔI VÉ :
1. HOÀN VÉ 
Tùy thuôc vào điều kiện của giá vé, việc hoàn vé của Quý khách có thể bị thu phí hoặc không được phép. Tiền hoàn vé sẽ được chuyển về thẻ hoặc tài khoản Quý khách đã sử dụng khi mua vé.
Lưu ý: 
             -Trường hợp hoàn vé Việt Today chỉ trả tiền cho người có tên trên vé hoặc người trả tiền vé. Vì vậy khách đến hoàn vé, vui lòng xuất trình CMND và các chứng từ chứng minh là người đi trên vé hoặc người mua vé. 
             -Trường hợp khách mua ban đầu bằng hình thức chuyển khoản, sau khi làm thủ tục hoàn vé chúng tôi sẽ chuyển khoản chuyển trả tiền về tài khoản đã sử dụng khi mua vé
2. ĐỔI VÉ
Để  thay đổi đặt chỗ, thay đổi hành trình, Quý khách vui lòng liên hệ các chi nhánh hoặc văn phòng của Việt Today để được trợ giúp. Việc thay đổi đặt chỗ, hành trình được áp dụng theo điều kiện của giá vé. 

 

 

 

VIETJETAIR Viet Today cam kết hoàn tiền 100% trong vòng 30 ngày tính từ ngày kích hoạt dịch vụ nếu khách hàng yêu cầu. Số tiền và hình thức hoàn tiền sẽ phụ thuộc vào trường hợp hoàn tiền cụ thể được quy định trong chính sách hoàn tiền.

Chính sách & Quy định đổi trả, hoàn vé, hoàn tiền:

1. Quy định về đổi vé:

- Mỗi hãng hàng không sẽ có những quy định khác nhau về việc đổi vé cũng như lệ phí đổi vé, dulichviettoday.com cam kết thực hiện đúng theo như quy định của các hãng  hàng không về việc đổi vé và thu lệ phí đổi vé.

- Khi quý khách có nhu cầu đổi vé xin vui lòng gửi email thông tin vé quý khách đã mua và nội dung yêu cầu đổi vé về email: info@dulichviettoday.com. Chúng tôi sẽ xử lý thông tin và hồi âm trong vòng 24 giờ làm việc.

2. Quy định về hoàn vé:

- Tùy thuộc vào loại vé quý khách đã mua,hãng hàng không quý khách lựa chọn mà có quy định khác nhau về việc hoàn vé. dulichviettoday.com cam kết thực hiện đúng theo các quy định hoàn vé của từng hãng hàng không đã có quy định.

- Khi quý khách có nhu cầu hoàn vé xin vui lòng gửi email thông tin vé quý khách đã mua và nội dung yêu cầu hoàn vé về email: info@dulichviettoday.com. Chúng tôi sẽ xử lý thông tin và hồi âm trong vòng 24 giờ làm việc.

3. Quy định về hoàn tiền:

- Ngay khi dulichviettoday.com tiếp nhận yêu cầu hoàn vé của quý khách, chúng tôi sẽ thực hiện việc hoàn vé (nếu vé đủ điều kiện hoàn vé), với vé nội địa thì chậm nhất sau 1 tuần quý khách sẽ được nhận lại tiền, với vé quốc tế chậm nhất sau 30 ngày xác nhận hoàn vé thành công.

Hỗ trợ vé máy bay 24/7

Hỗ trợ vé máy bay 24/7

Chăm sóc chu đáo

Thanh toán nhanh chóng

Thanh toán nhanh chóng

Tiện lợi và tin cậy

Đặt vé online hoặc mobile

Đặt vé online hoặc mobile

Xác nhận nhanh chóng

Đại lý vé máy bay chính thức

Đại lý vé máy bay chính thức

Giá rẻ bất ngờ