VIETJET CHIA SẺ CHUYẾN ĐI

CHIA SẺ CHUYẾN ĐI - TRÚNG CHUYẾN ĐI FREE

Chia sẻ chuyến đi VietJet

1. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

- Tất cả cá nhân quốc tịch Việt Nam sinh sống và làm việc tại Việt Nam, từ 18 tuổi trở lên.

- Hành khách đặt vé máy bay tại website Vietjet, trong thời gian từ ngày 27/11/2017 đến hết ngày 23/12/2017

- Chấp nhận các yêu cầu và thể lệ chung của chương trình

- Nhân viên Vietjet và các công ty đối tác truyền thông không được tham gia chương trình

2. THỜI GIAN DIỄN RA CHƯƠNG TRÌNH

Chương trình diễn ra từ ngày 04/12/2017 đến ngày 28/01/2018, chia làm 2 vòng thi như sau:

3. MỤC TIÊU CUỘC THI

Tìm ra các nhân vật du lịch thông minh, hiện đại và có khả năng truyền cảm hứng đến cộng đồng thông qua thói quen thích chia sẻ bằng bài viết và hình ảnh sáng tạo.

4. CÁCH THỨC THAM GIA

Người chơi truy cập vào trang web Vietjet và thực hiện các bước sau:

Bước 1: Đăng ký chính xác thông tin cá nhân và mã đặt chỗ của người chơi đã thực hiện thanh toán khi mua vé máy bay Vietjet từ ngày 27/11/2017 đến hết ngày 23/12/2018 (Mã đặt chỗ của người chơi sẽ được bảo mật)

Bước 2: Thực hiện thử thách các vòng thi:

Vòng sơ kết: Chủ đề: HÀNH LÝ CỦA BẠN

Vòng chung kết: Chủ đề: HÀNH TRÌNH CỦA BẠN

5. VÒNG THI SƠ KẾT (CHỦ ĐỀ: HÀNH LÝ CỦA BẠN)

Trong vòng thi sơ kết, sau khi đăng ký thông tin cá nhân, cung cấp mã số đặt chỗ đã thanh toán hợp lệ, và đăng nhập vào bằng tài khoản Facebook, các thí sinh sẽ thể hiện phần thi của minh như sau:

- Mỗi thí sinh sẽ đăng tải ảnh hoặc Video (giới hạn 15 ảnh & 1 video) với chủ đề bao gồm hình ảnh chụp chung các vật dung cần thiết cho một chuyến bay kèm lời giới thiệu, miêu tả ngắn gọn không quá 300 chữ (Không tính chữ ở trong ảnh hoặc Video)

- Bài dự thi khuyến khích có các nội dung (nhưng không giới hạn) như: Về việc bạn đã chuẩn bị cho chuyến đi đó như thế nào? Bạn đã săn vé máy bay Vietjet như thế nào? Mục tiêu của bạn trong chuyến đi này là gì? Bạn đi cùng ai? …v..v…

5.1 CÁCH THỨC TÍNH ĐIỂM

Trong vòng thi sơ kết, sau khi đăng ký thông tin cá nhân, cung cấp mã số đặt chỗ đã thanh toán hợp lệ, và đăng nhập vào bằng tài khoản Facebook, các thí sinh sẽ thể hiện phần thi của minh như sau:

- Tính điểm bằng số lượng bình chọn trên mỗi bài dự thi. 01 bình chọn = 1 điểm

- Tính điểm bằng số lượng share bài đăng trên Facebook, mỗi cá nhân sẽ chỉ được share 01 lần duy nhất. 02 share = 1 điểm

- Thí sinh nên kêu gọi bạn bè bầu chọn & share để có được điểm số cao và giành quyền vào vòng thi tiếp theo.

- Bầu chọn của Ban Giám Khảo: Ban giám khảo sẽ bầu chọn 2 bài xuất sắc nhất dựa theo các tiêu chí như: Chất Lượng hình ảnh & Video, từ ngữ sử dụng, tính thẩm mỹ khi trinh bày, tính kết nối của bộ ảnh & Video…

5.2 GIẢI THƯỞNG VÒNG SƠ KẾT

- Mỗi tuần sẽ có 04 giải thưởng, mỗi giải là 1 bộ kit du lịch của Vietjet dành 4 bài tham dự có điểm số cao nhất (Điểm bình chọn + điểm share Facebook)

- 10 bài điểm số cao nhất (Điểm bình chọn + điểm share Facebook) sẽ giành được quyền vào vòng chung kết.

- Ngoài ra mỗi tuần sẽ có 02 giải thưởng đặc biệt là 01 vé máy bay khứ hồi đi Singapore (Vé đã bao gồm 20kg hành lý ký gửi, chưa bao gồm thuế phí) dành cho 02 bài được Ban Giám Khảo chọn và cho điểm cao nhất. Đồng thời 2 bài thi này cũng giành quyền vào vòng chung kết.

6. VÒNG THI CHUNG KẾT (CHỦ ĐỀ: HÀNH TRÌNH CỦA BẠN)

Các thí sinh được giành quyền vào vòng chung kết sau khi tham gia vòng Sơ Kết:

- Mỗi thí sinh sẽ đăng tải ảnh hoặc Video (giới hạn 30 ảnh & 3 Video) với chủ đề là một bài hướng dẫn du lịch hoặc trải nghiệm du lịch của người tham dự, miêu tả ngắn gọn không quá 600 chữ (Không tính chữ ở trong ảnh hoặc Video).

- Bài dự thi khuyến khích có các nội dung (nhưng không giới hạn) như: Miêu tả lại trải nghiệm du lịch đáng nhớ nhất của bản thân, đã đi đến những nơi nào, đã làm gì, đã có những kỷ niệm gì trong chuyến đi... Tự thuật chuyến du lịch cũng như hướng dẫn cách đi du lịch, đặt phòng khách sạn, tàu xe, địa điểm ăn uống trong chuyến đi vừa qua.

6.1 CÁCH THỨC TÍNH ĐIỂM

- Tính điểm bằng số lượng bình chọn trên mỗi bài dự thi. 10 bình chọn = 1 điểm

- Tính điểm bằng số lượng share bài đăng trên Facebook, mỗi cá nhân sẽ chỉ được share 01 lần duy nhất. 20 share = 1 điểm

- Thí sinh nên kêu gọi bạn bè bầu chọn & share để có được điểm số cao và giành quyền vào vòng thi tiếp theo.

- Điểm của Ban Giám Khảo: Ban giám khảo sẽ cho điểm dựa theo các tiêu chí như: Chất Lượng hình ảnh & Video, từ ngữ sử dụng, tính thẩm mỹ khi trinh bày, tính kết nối của bộ ảnh & Video, nội dung và mức độ truyền cảm hứng cho người đọc…

6.2 GIẢI THƯỞNG VÒNG CHUNG KẾT:

Giải thưởng vòng chung kết 1

Giải thưởng vòng chung kết 2

7. LƯU Ý VỀ NỘI DUNG THAM GIA

- Hình ảnh tham dự là hình ảnh không chèn tên và có dung lượng tối thiểu 1MB và tối đa 5MB

- Video clip tham dự là video clip không chèn tên và có thời gian tối thiểu 15s, Clip phải up lên Youtube.

- Bài dự thi hợp lệ phải có đầy đủ tiêu đề, hình ảnh/clip và mô tả ngắn theo yêu cầu

- Bài dự thi vòng chung kết phải có ít nhất 02 ảnh nhìn rõ mặt của thí sinh dự thi.

- Bài dự thi có thể dùng cả ảnh và Video cùng lúc.

- Ảnh và Video của bài dự thi phải do thí sinh tự chụp hoặc thuộc quyền sở hữu của thí sinh. BGK sẽ loại bài thi nếu phát hiện sử dụng những hình ảnh, Video không thuộc quyền sở hữu của thí sinh.

- BGK sẽ không xét giải nếu bài dự thi có đề cập hoặc sử dụng hình ảnh của các hãng hàng không khác không phải là Vietjet Air

- Bài dự thi vòng Chung Kết không được phép sử dụng lại hình ảnh, video và nội dung của vòng Sơ Kết. Nếu bài dự thi nào sử dụng trùng nội dung sẽ không được duyệt

8. THÀNH PHẦN BAN GIÁM KHẢO

Ban giám khảo quyết định giải thưởng của Ban tổ chức bao gồm:

- Đại diện lãnh đạo Vietjet

- Bà Lê Thanh Hải: Ủy viên Hội Di sản Văn hóa VN, Tổng biên tập Tạp chí Vietnam Heritage

- Bà Lê Thanh Xuân: Phó Giám đốc kenh14.vn

9. CÁC QUY ĐỊNH KHÁC

- Mỗi người chơi chỉ được tham gia 1 lần duy nhất trong suốt toàn bộ chương trình, dù có đạt giải tuần hay không đạt giải tuần ở vòng sơ kết.

- Người chơi phải chịu trách nhiệm bản quyền hình ảnh khi đăng ký tham gia. Trong trường hợp có kiện tụng về mặt hình ảnh, người chơi phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật và Ban tổ chức được quyền miễn trách nhiệm này.

- Ban tổ chức có quyền từ chối bài dự thi có nội dung hình ảnh giống y nhau, các nội dung không phù hợp thuần phong mỹ tục.

- Ban tổ chức có quyền loại bỏ bài dự thi nếu người chơi cung cấp thông tin mã vé đặt chỗ không chính xác theo quy định.

- Người tham gia phải thừa nhận đã đọc và đồng ý với mọi điều khoản và điều kiện của chương trình trước khi tham gia chương trình.

- Ban tổ chức có quyền từ chối trao thưởng nếu phát hiện bất kỳ dấu hiệu gian lận số share, bình chọn hoặc phát hiện có sự can thiệp của các kỹ thuật tăng số share, bình chọn trên Facebook và microsite một cách bất tự nhiên.

- Giải thưởng không thể quy đổi thành tiền mặt, vật phẩm đồng giá.

- Ban tổ chức có thể hủy quyền tham gia của bất kỳ quý khách hàng nào vi phạm Thể lệ & Điều khoản.

- Ban tổ chức có toàn quyền thay đổi Thể lệ & Điều khoản mà không cần báo trước với người tham gia.

- Ban tổ chức cùng các công ty con và các đối tác truyền thông của Ban tổ chức không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc chi phí nào phát sinh trực tiếp hoặc gián tiếp, thông qua việc sử dụng trang web này, hoặc thông qua việc tải xuống của bất cứ tài liệu nào, bao gồm nhưng không giới hạn bất cứ điều gì gây ra bởi virus, hệ thống máy tính, trục trặc đường dây điện thoại, phần cứng, phần mềm hoặc kết nối mạng...

- Mọi thông tin không được lưu trong hệ thống (thông tin, đổi quà...) sẽ không được công nhận là hợp lệ.

- Tài khoản Facebook của người chơi phải là tài khoản thật, được tạo trước ngày bắt đầu chương trình, có trên 300 bạn và có tương tác trong thời gian 03 tháng gần đây. Tài khoản phải để ở chế độ công khai để BTC có thể kiểm tra.

- Những tài khoản Facebook chỉ like và share các cuộc thi (khác) sẽ không được xét giải.

- BTC có quyền từ chối đăng hoặc xóa bỏ kết quả bất kì lúc nào nếu nhận thấy kết quả không phù hợp tiêu chí cuộc thi.

- BTC bao gồm Vietjet và VISA được toàn quyền sử dụng tất cả những thông tin, hình ảnh người đoạt giải vô thời hạn để phục vụ chiến dịch truyền thông mà không phải thông báo hay chi trả thêm bất kì khoản chi phí nào cho người chơi.

- Trong suốt quá trình cuộc thi diễn ra, nếu có vấn đề phát sinh ngoài ý muốn thì quyết định của BTC sẽ là quyết định cuối cùng.

- Tất cả điều khoản này có hiệu lực kể từ thời điểm được đăng tải trên microsite chương trinh.

Hỗ trợ vé máy bay 24/7

Hỗ trợ vé máy bay 24/7

Chăm sóc chu đáo

Thanh toán nhanh chóng

Thanh toán nhanh chóng

Tiện lợi và tin cậy

Đặt vé online hoặc mobile

Đặt vé online hoặc mobile

Xác nhận nhanh chóng

Đại lý vé máy bay chính thức

Đại lý vé máy bay chính thức

Giá rẻ bất ngờ