Giới thiệu

Công ty TNHH Du Lịch Việt Today

Công ty TNHH Du Lịch Việt Today là công ty chuyên về lĩnh vực: Tour du lịch, Vé Máy Bay Quốc Tế, Vé Máy Bay Nội Địa, và các dịch vụ visa, hộ chiếu, thuê xe ô tô...

Việt Today được thành lập trong những năm gần đây nhưng thế mạnh của công ty là luôn có đội ngũ chuyên nghiệp, nhân viên trẻ tuổi giàu kinh nghiệm hết mình với công việc luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng, khách hàng luôn hài lòng về cách phục vụ, về giá cả và hơn nữa là hài lòng về chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Công ty Việt Today hiện tại là đại lý cấp một của các hãng hàng không Việt Nam với nhiều đường bay Nội Địa và đường bay Quốc Tế. Với hệ thống đặt vé thông minh, hiện đại của chúng tôi, quý khách luôn yên tâm về giá cả, ghế ngồi trên mỗi chuyến bay, chúng tôi luôn đặt giữ chỗ cho khách hàng khi quý khách yêu cầu. Ngoài ra chúng tôi còn đổi sửa tên, đổi ngày bay, hoàn vé, hủy vé nhanh chóng giúp quý khách tiết kiệm thời gian nhanh nhất.

Luôn tìm cho quý khách với những hàng hàng không Quốc Tế tốt nhất, chất lượng 5 sao như: SINGAPORE AIRLINES, QATAR AIRWAYS, GARUDA INDONESIA, EVA AIR, ASIANA AIRLINES, EMIRATES, CATHAY PACIFIC, ETIHAD AIRWAYS, HAINAN AIRLINES, ANA...  

Chúng tôi luôn tìm tấm Vé Máy Bay Giá Rẻ cho quý khách và có hệ thống chuyên nghiệp để giúp quý khách giữ chỗ các chuyến bay quốc tế giá rẻ.

Ngoài ra chúng tôi luôn đặt cho quý khách những hãng hàng không giá siêu rẻ: VIETJET AIR, JETSTAR PACIFIC, AIRASIA, NOK AIR, MALINDO AIR, CHINA SOUTHERN AIRLINES, CEBU PACIFIC, MANLINDO AIR. Luôn tiết kiệm chi phí cho mỗi chuyến đi của quý khách. Đại lý chúng tôi luôn tư vẫn miễn phí và hỗ trợ làm thẻ VISA tạo các mối liên kết và hướng dẫn quý khách xin visa một cách thuận lợi, nhanh chóng và đạt kết quả cao.

Ngoài ra công ty chúng tôi luôn tìm kiếm và liên kết đưa ra cho quý khách dịch vụ tour du lịch trọn gói giá rẻ, với các các tour du lịch trong nước và quốc tế gồm nhiều địa điểm tham quan hấp dẫn, các danh lam thắng cảnh nổi tiếng. Với dịch vụ tour du lịch trọn gói từ xe du lịch, thẻ visa, vé máy bay khứ hồi và các khu ẩm thực nhà hàng khách sạn, quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Đại lý Việt Today

Công Ty TNHH Du Lịch Việt Today chúng tôi luôn đưa ra các hình thức thanh toán hợp lý nhanh chóng dễ dàng và thuận tiện nhất để quý khách có thể sự dụng dịch vụ của chúng tôi, điển hình dịch vụ thanh toán nhanh và được mọi người sử dụng nhiều nhất là chuyển khoản qua các hệ thống ngân hàng, chuyển khoản qua các kênh thanh toán. Ngoài ra công ty chúng tôi luôn có cho quý khách lòng tin tưởng tuyệt đối bằng cách thanh toán tại văn phòng VIET TODAY hoặc thu tiền tại chỗ, sẽ có nhân viên công ty đến nơi thu tiền miễn phí trong khu vực nội thành Hồ Chí Minh.

Dulichviettoday

Hỗ trợ vé máy bay 24/7

Hỗ trợ vé máy bay 24/7

Chăm sóc chu đáo

Thanh toán nhanh chóng

Thanh toán nhanh chóng

Tiện lợi và tin cậy

Đặt vé online hoặc mobile

Đặt vé online hoặc mobile

Xác nhận nhanh chóng

Đại lý vé máy bay chính thức

Đại lý vé máy bay chính thức

Giá rẻ bất ngờ